Công ty TNHH Hương Việt Sinh
Công ty TNHH Hương Việt Sinh
Công ty Hương Việt Sinh luôn ý thức được rằng cung cấp thực phẩm an toàn có tầm quan trọng đặc biệt, bởi nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của các con học sinh. Chính vì vậy trong khâu lựa chọn các nước tẩy rửa hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng cũng luôn được chú trọng và đề cao. Tana Greencare Professional Việt Nam đã có buổi thử nghiệm thành công các nước tẩy rửa tại công ty. 
Thử nghiệm nước tẩy rửa tại trường TH School
Thử nghiệm nước tẩy rửa tại trường TH School
Trường học nơi có nhiều các bạn nhỏ nên việc sử dụng nước tẩy rửa đảm bảo an toàn là cực kỳ quan trọng. Tana Greencare Professional Việt Nam chuyên cũng cấp các chất tẩy rửa sinh học, hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Trường TH School, địa chỉ số 4-6 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội đã lựa chọn Tana greencare Professional Việt Nam thử nghiệm các loại nước tẩy rửa cho trường.
Thử nghiệm nước tẩy rửa tại tòa Viettel
Thử nghiệm nước tẩy rửa tại tòa Viettel
Tại các tòa nhà lớn, nơi có nhiều lượt người qua lại nên không thể tránh khỏi được việc có nhiều bụi bẩn, cặn canxi ở các khu vực sàn nhà, khu bếp, khu vệ sinh, tường, v.v...Sử dụng nước tẩy rửa thông thường chỉ làm giảm vết bẩn chứ không thể giải quyết triệt để được các vết bẩn đó. Hiểu được vấn đề này Tana Greencare Professional Việt Nam đã thử nghiệm thành công các chất tẩy rửa tại tòa Viettell số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội và nhận được những đánh giá cao của khách hàng.
Thử nghiệm nước tẩy rửa tại Viettel The Light
Thử nghiệm nước tẩy rửa tại Viettel The Light
Tại các tòa nhà lớn, nơi có nhiều lượt người qua lại nên không thể tránh khỏi được việc có nhiều bụi bẩn, cặn canxi ở các khu vực sàn nhà, khu bếp, khu vệ sinh, tường, v.v...Sử dụng nước tẩy rửa thông thường chỉ làm giảm vết bẩn chứ không thể giải quyết triệt để được các vết bẩn đó. Hiểu được vấn đề này Tana Greencare Professional Việt Nam đã thử nghiệm thành công các chất tẩy rửa tại Viettel The Light tòa nhà CT2 KĐTM Trung Văn, Tố Hữu, Hà Nội và nhận được những đánh giá cao của khách hàng.
Thử nghiệm nước tẩy rửa tại Tòa Viettel Crown Plaza
Thử nghiệm nước tẩy rửa tại Tòa Viettel Crown Plaza
Tại các tòa nhà lớn, nơi có nhiều lượt người qua lại nên không thể tránh khỏi được việc có nhiều bụi bẩn, cặn canxi ở các khu vực sàn nhà, khu bếp, khu vệ sinh, tường, v.v...Sử dụng nước tẩy rửa thông thường chỉ làm giảm vết bẩn chứ không thể giải quyết triệt để được các vết bẩn đó. Hiểu được vấn đề này Tana Greencare Professional Việt Nam đã thử nghiệm thành công các chất tẩy rửa tại tòa Viettell Crow Plaza, địa chỉ tại số 1 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình và nhận được những đánh giá cao của khách hàng.
TANA ĐÃ CÓ MẶT TẠI 19 TÒA NHÀ
TANA ĐÃ CÓ MẶT TẠI 19 TÒA NHÀ
Tana Greencare đã có mặt tại 19 tòa nhà như: Sky city, Booyong CT7, Mullberry Lane Mipec, Watermark, Gelexia, VICEM, Vinaphone, Hei Tower, Golden West Laske, Tòa Udic, The Legacy, Richland, Season Avenua, .v.v… làm cho sàn nhà trở nên sạch bong sáng bóng.
TANA ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC NHÀ HÀNG VÀ KHÁCH SẠN
TANA ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÁC NHÀ HÀNG VÀ KHÁCH SẠN
- Nhà hàng Cheeringbeer: Số 2 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Nhà hàng ibiero Craft Beer Station: Số 99 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. - Khách sạn Trịnh Gia: số 87 & 89 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội - Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake: Khách sạn dát vàng đầu tiên tại Hà Nội  

Hiển thị 1 - 7 / 7 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng