GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần thiết bị và Công nghiệp HQC tự hào là nhà phân phối độc quyền của Werner & Mertz tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất tẩy rửa sử dụng trong lĩnh vực gia dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Áo.
Tập trung đào tạo chuyên sâu và thu hút nhân tài là định hướng phát triển quan trọng nhất của Công ty. Công ty luôn tạo điều kiện cho các nhân viên được cập nhật kiến thức và công nghệ mới sẵn sàng làm thoả mãn các đòi hỏi khắt khe của khách hàng. Với môi trường làm việc năng động, đầy thử thách, giúp cho mỗi nhân viên trong công ty ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực hoạt động của mình.
Với sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hiện tại, Công ty đang không ngừng mở rộng về cơ cấu nhân sự, phạm vi công việc, lĩnh vực chuyên môn cũng như quan hệ hợp tác. 
Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh chất tẩy rửa để trở thành một công ty hàng đầu trong nước, có năng lực cạnh tranh trong khu vực và trên thị trường quốc tế.
Mục tiêu của chúng tôi: “Mở rộng tầm nhìn, vươn tới thành công”.
Phương châm của chúng tôi: “Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi để tồn tại”.
Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:
Cung cấp các sản phẩm vệ sinh tòa nhà, trường học, bệnh viện, v.v...
Cung cấp các sản phẩm vệ sinh nhà bếp, xịt khử khuẩn, v.v...

Đã thêm vào giỏ hàng