CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: HẠT VI NHỰA - KẺ THÙ CỦA MÔI TRƯỜNG
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: "HẠT VI NHỰA - KẺ THÙ CỦA MÔI TRƯỜNG"
Ô nhiễm hạt vi nhựa được gây ra chủ yếu do sự phân hủy rác thải nhựa và tình trạng này đang diễn ra trên toàn cầu.
CÓ SANET TASONIL –NHÀ TẮM SẠCH BONG SÁNG BÓNG
CÓ SANET TASONIL –NHÀ TẮM SẠCH BONG SÁNG BÓNG
CÓ SANET TASONIL –NHÀ TẮM SẠCH BONG SÁNG BÓNG
TANEX  AZ 70 - ĐÁNH BAY MỌI VẾT BẨN TRONG CĂN NHÀ BẠN
TANEX AZ 70 - ĐÁNH BAY MỌI VẾT BẨN TRONG CĂN NHÀ BẠN
Tẩy dầu mỡ TANEX AZ 70 nhập khẩu châu Âu loại bỏ mọi bụi bẩn, dầu mỡ một cách nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả làm sạch vượt trội.
Bí kíp lau sàn nhà
Bí kíp lau sàn nhà
Làm thể nào để lau sạch mặt sàn rộng một cách hiệu quả? Chúng mình hãy theo chân các chị lao công chuyên nghiệp nhé! Khu vực chiều ngang hẹp, chúng ta dùng cây lau sàn đi quanh phòng, rồi vòng lại theo đường ziczac dưới đây.
MẸO LÀM SẠCH CÁC VẾT DẦU MỠ TRÊN BẾP TỪ,  BẾP GA
MẸO LÀM SẠCH CÁC VẾT DẦU MỠ TRÊN BẾP TỪ, BẾP GA
Những vết dầu mỡ trên bếp ga, bếp từ khiến bạn thật là khó chịu và không làm sao sạch hết được. Hãy cũng thử các mẹo dưới đây nhé! Chanh tươi: Cắt đôi quả chanh, dùng một nửa quả chà mạnh lên vết dầu mỡ bám trên bếp. Sau 15 phút, dùng khăn ẩm lau lại vết bẩn đó, tinh dầu của chanh có tác dụng đánh bay các vết dầu mỡ làm sạch căn bếp nhà bạn.
MẸO LÀM SẠCH LÒ NƯỚNG!
MẸO LÀM SẠCH LÒ NƯỚNG!
Trong quá trình sử dụng lò nướng, có rất nhiều dầu mỡ và thức ăn vụn tích tụ dần dần vào bám vào trong. Chính vì vậy việc vệ sinh lò nướng sau mỗi lần chế biến thức ăn là rất cần thiết để giữ cho căn bếp của bạn luôn luôn sạch sẽ.   Mách bạn một số mẹo làm sạch lò nướng hiệu quả nhé.   1. Sử dụng baking soda: Bạn hòa tan baking soda vào trong nước, sau đó dùng khăn thấm và lau trực tiếp vào lò nướng. Nếu gặp vết bẩn cứng đầu, bạn hãy để qua đêm và lau lại bằng khăn sạch vào sáng hôm sau.
TUYỆT CHIÊU LÀM SÁNG BÓNG XOONG NỒI BỊ CHÁY ĐEN
TUYỆT CHIÊU LÀM SÁNG BÓNG XOONG NỒI BỊ CHÁY ĐEN
Sau một thời gian sử dụng xoong nồi của bạn thường bị bám mảng đen hay các cặn bẩn do dầu mỡ cháy két lại khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hiện nay có một số mẹo vệ sinh xoong nồi như sau: Sử dụng muối: Rắc muối trắng vào nồi và cho thêm một ít dấm, ngâm trong vòng 10-15 phút. Dùng miếng chà nồi chà nhẹ thì các vết cháy sẽ bong ra. Sau đó đổ thêm một ít dấm và ngâm trong vòng 10 đến 15 phút.
MẸO TẨY VẾT BẨN THANG MÁY, ĐỒ INOX
MẸO TẨY VẾT BẨN THANG MÁY, ĐỒ INOX
Phải làm gì khi các thiết bị inox sử dụng lâu ngày trở nên ố vàng loang lổ thật xấu xí? Bạn hãy thử áp dụng một số mẹo sau nhé: - Dùng giấm trắng và dầu ăn: pha giấm trắng và dầu ăn với nhau, dùng miếng bọt biển hoặc khăn mềm chà dung dịch lên bề mặt inox rồi rửa sạch. - Dùng Coca-cola: đổ coca-cola lên bề mặt inox, chà bằng bọt biển hoặc khăn mềm rồi rửa sạch. - Dùng baking soda: hòa baking soda với nước thành dung dịch dạng sệt, dùng khăn mềm chà dung dịch lên bề mặt inox rồi rửa sạch.

Hiển thị 1 - 8 / 10 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng