MẸO LÀM SẠCH CÁC VẾT DẦU MỠ TRÊN BẾP TỪ,  BẾP GA
MẸO LÀM SẠCH CÁC VẾT DẦU MỠ TRÊN BẾP TỪ, BẾP GA
Những vết dầu mỡ trên bếp ga, bếp từ khiến bạn thật là khó chịu và không làm sao sạch hết được. Hãy cũng thử các mẹo dưới đây nhé! Chanh tươi: Cắt đôi quả chanh, dùng một nửa quả chà mạnh lên vết dầu mỡ bám trên bếp. Sau 15 phút, dùng khăn ẩm lau lại vết bẩn đó, tinh dầu của chanh có tác dụng đánh bay các vết dầu mỡ làm sạch căn bếp nhà bạn.
MẸO LÀM SẠCH LÒ NƯỚNG!
MẸO LÀM SẠCH LÒ NƯỚNG!
Trong quá trình sử dụng lò nướng, có rất nhiều dầu mỡ và thức ăn vụn tích tụ dần dần vào bám vào trong. Chính vì vậy việc vệ sinh lò nướng sau mỗi lần chế biến thức ăn là rất cần thiết để giữ cho căn bếp của bạn luôn luôn sạch sẽ.   Mách bạn một số mẹo làm sạch lò nướng hiệu quả nhé.   1. Sử dụng baking soda: Bạn hòa tan baking soda vào trong nước, sau đó dùng khăn thấm và lau trực tiếp vào lò nướng. Nếu gặp vết bẩn cứng đầu, bạn hãy để qua đêm và lau lại bằng khăn sạch vào sáng hôm sau.
TUYỆT CHIÊU LÀM SÁNG BÓNG XOONG NỒI BỊ CHÁY ĐEN
TUYỆT CHIÊU LÀM SÁNG BÓNG XOONG NỒI BỊ CHÁY ĐEN
Sau một thời gian sử dụng xoong nồi của bạn thường bị bám mảng đen hay các cặn bẩn do dầu mỡ cháy két lại khiến bạn cảm thấy khó chịu. Hiện nay có một số mẹo vệ sinh xoong nồi như sau: Sử dụng muối: Rắc muối trắng vào nồi và cho thêm một ít dấm, ngâm trong vòng 10-15 phút. Dùng miếng chà nồi chà nhẹ thì các vết cháy sẽ bong ra. Sau đó đổ thêm một ít dấm và ngâm trong vòng 10 đến 15 phút.
MẸO TẨY VẾT BẨN THANG MÁY, ĐỒ INOX
MẸO TẨY VẾT BẨN THANG MÁY, ĐỒ INOX
Phải làm gì khi các thiết bị inox sử dụng lâu ngày trở nên ố vàng loang lổ thật xấu xí? Bạn hãy thử áp dụng một số mẹo sau nhé: - Dùng giấm trắng và dầu ăn: pha giấm trắng và dầu ăn với nhau, dùng miếng bọt biển hoặc khăn mềm chà dung dịch lên bề mặt inox rồi rửa sạch. - Dùng Coca-cola: đổ coca-cola lên bề mặt inox, chà bằng bọt biển hoặc khăn mềm rồi rửa sạch. - Dùng baking soda: hòa baking soda với nước thành dung dịch dạng sệt, dùng khăn mềm chà dung dịch lên bề mặt inox rồi rửa sạch.
MẸO TẨY VÁCH KINH NHÀ TẮM
MẸO TẨY VÁCH KINH NHÀ TẮM
Phải làm gì khi các thiết bị sứ, tường, gạch men, gương kính trong phòng tắm nhà bạn bị bám cặn và trở nên ố vàng? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy thử các mẹo sau: - Pha loãng giấm với nước, xịt lên bề mặt bồn rửa tay, tường, ... và cọ sạch bằng bàn chải. - Sử dụng hỗn hợp baking soda, giấm hoặc chanh, xoa đều lên bề mặt, cọ bằng bàn chải và rửa sạch. - Sử dụng kem đánh răng hoặc dung dịch chanh muối cũng rất hiệu quả.
MẸO TẨY TRẮNG BỒN CẦU BỊ ĐEN
MẸO TẨY TRẮNG BỒN CẦU BỊ ĐEN
Tẩy rửa bồn cầu khá là vất vả trong các khâu lau dọn dẹp nhà cửa. Những vết bẩn bám quá chặt cộng thêm mùi hóa chất tẩy rửa khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu. Mách bạn một số mẹo tẩy rửa bồn cầu để không mất quá nhiều công sức cũng như thời gian, đặc biệt không hề bị mùi hóa chất gây khó chịu mà bồn cầu vẫn sạch bong đấy.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng